Nhận sửa chữa máy tính, laptop, máy in, máy fax, máy photocopy... tại khu vực Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ 0902.290.799


Máy in Kim Oki 1190

Máy in kim 1190 bị lỗi 4 đèn chớp tắt

Quy hoạch lại khu Bàu Trũng (TP.Vũng Tàu)

Quy hoạch lại khu Bàu Trũng (TP.Vũng Tàu)
Quy hoạch lại khu Bàu Trũng (TP.Vũng Tàu)

Đứt cáp quang biển, Internet VN ảnh hưởng từ 12/7 Vũng Tàu

Đứt cáp quang biển, Internet VN ảnh hưởng từ 12/7

Mổ xẻ 'Quái vật' bảo vệ Tổng thống Obama

Mổ xẻ 'Quái vật' bảo vệ Tổng thống Obama
Mổ xẻ 'Quái vật' bảo vệ Tổng thống Obama Chiếc xe "Quái vật" của Obama là một cỗ xe tăng núp trong hình hài ô tô với đầy đủ thiết bị hiện đại bậc nhất có khả năng chống đạn, tên lửa nhằm bảo vệ ông chủ Nhà Trắng tốt nhất.

Hướng dẫn hack pass wifi WPA2

Hướng dẫn hack pass wifi WPA2
Hướng dẫn hack pass wifi WPA2 Posted in Hacking Network Chuẩn WPA2 là chuẩn mà đa số các access point hỗ trợ và cũng là chuẩn khó bị crack nhất, trên mạng cũng khá nhiều bài viết hướng dẫn, nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho cả beginer và cả những người đã biết sử dụng linux hiểu được cách thức hoạt động của reaver vàaircrack. Mình đã test và chạy ok trên Ubuntu 11.10 nhưng vì nếu chạy trên Ubuntu các bạn phải cài aircrack và reaver khá là phức tạp đối với những bạn mới vì thế mình hướng dẫn trên backtrack OS cho tiện vì nó là OS dành cho các hacker và đã cài sẵn hết tất cả các tool đó rồi.

Đấu nối cáp quang biển AAG đã hoàn tất trong hôm nay (22/1)

Đấu nối cáp quang biển AAG đã hoàn tất trong hôm nay (22/1)
Việc nối lại tuyến cáp quang biển AAG đã hoàn tất trong hôm nay (22/1). Tốc độ kết nối đến các website quốc tế từ Việt Nam được khôi phục lại bình thường. Theo thông tin từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển AAG gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ Internet trong nước, mối nối cuối cùng đã được hoàn tất trong trưa ngày 22/1. Đến trưa mai (23/1), những công đoạn còn lại như gia cố, chôn cáp... sẽ được hoàn tất. Như vậy, việc sửa cáp quang AAG đã xong trước một ngày so với dự kiến.  

Vì sao cáp quang biển ở VN liên tục bị đứt?

Vì sao cáp quang biển ở VN liên tục bị đứt?
Vì sao cáp quang biển ở VN liên tục bị đứt? Đứt cáp quang khiến mạng Internet chập chờn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này, tuy nhiên, cá mập không phải là lý do như ồn ào của cư dân mạng. Năm 2014, cáp quang AAG liên tục đứt và trở thành một trong những chủ đề nóng của làng công nghệ. Theo các chuyên gia, lưu lượng tàu bè qua lại nhiều ở biển Đông, các biến động địa chất và sự phá hoại của con người là nguyên nhân chính. Do đó, cá mập cắn cáp bị loại trừ trong sự cố ở thềm lục địa Việt Nam.

Cáp quang biển AAG bị đứt ngoài khơi Vũng tàu sẽ sửa xong ngày 23/1

Cáp quang biển AAG bị đứt ngoài khơi Vũng tàu sẽ sửa xong ngày 23/1
Cáp quang biển AAG sẽ sửa xong ngày 23/1 Theo tin từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia Gateway Pacific), dự kiến đến 23/1 kênh truyền sẽ được khôi phục. Sau một tuần nữa, vào lúc 1h sáng ngày 15/1, tàu sẽ đến vị trí đứt cáp. Đội sửa chữa bắt đầu hàn nối sợi cáp đầu tiên vào 19 giờ ngày 17/1. Dự kiến đến 18 giờ ngày 19/1, mối nối cuối cùng sẽ được thực hiện. Công tác sửa chữa dự kiến hoàn tất vào 14 giờ ngày 23/1. Khi đó, 100% kênh truyền được khôi phục, tốc độ truy cập Internet đi quốc tế sẽ trở lại bình thường.

Mạng cáp quang biển lại đứt ngoài khơi Vũng tàu

Mạng cáp quang biển lại đứt ngoài khơi Vũng tàu
Sáng nay, đơn vị điều hành tuyến cáp AAG đã thông báo một sự cố mới trên tuyến cáp này. Đoạn bị đứt có thể nằm trong vùng biển của Việt Nam. Đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển AAG đã thông báo đến các nhà cung cấp Internet trong nước về sự cố đường truyền xảy ra vào 8 giờ sáng nay. Cụ thể, phân đoạn bị đứt nằm ở đoạn cáp rẽ vào Vũng Tàu.

Máy in kẹt giấy

Máy in kẹt giấy
Máy in hay kẹt giấy - Bạn đã sử dụng giấy còn đính kim bấm để vào máy in, kim bấm làm hư hộp mực và tiếp đó là rách bao lụa có thể rách luôn rulo ép. Khi bỏ giấy trắng vào máy in không đánh tơi giấy ra “làm cho giấy không còn bị dính vào nhau thành nhiều tơ”. Không dùng thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở vị trí thẳng hàng khi in, lúc này máy in sẽ bị kẹt giấy, bạn dùng tay kéo giấy bị lệch qua bên trái hoặc bên phải làm cho bao lụa bị dồn về một bên theo chiều kéo. Khi khởi động máy in lại bao lụa sẽ đứt làm đôi.

1 ( 2 ) Di chuyển đến trang

Số 485

Nguyễn An Ninh, phường 9, Tp Vũng Tàu

Điện Thoại : 0902.290.799 - 0942.235.131  -  Email: cmgvungtau@gmail.com

 

Đang truy cập: 15
Trong ngày: 83
Trong tuần: 545
Lượt truy cập: 965338

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU

Đa ch : 485 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Tp Vũng Tàu - 34 Bc Sơn Phường 11 TP Vũng Tàu

Điện Thoại : 0902.290.799 - 0942.235.131  -  Email: cmgvungtau@gmail.com

WEBSITE : http://suamayvungtau.com/

facebook.com/Sửa-chữa-máy-tính-tại-nhà-vũng-tàu-608248552667022/