HOTLINE: 0942.235.131
ĐỊA CHỈ : Số 485 NGUYỄN AN NINH , PHƯỜNG 9 TP VŨNG TÀU
19/04/2023
Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Máy chiếu, màn chiếu là một trong những phát minh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống hiện đại. Máy chiếu vô cùng cần thiết ở môi trường giáo dục, trong các doanh nghiệp hoặc các mô hình kinh doanh dịch vụ hiện nay để thuyết trình, trình chiếu trong hội thảo, sự kiện, bài giảng,…. Khi có nhu cầu sử dụng máy chiếu, màn chiếu, người dùng sẽ mua mới hoặc thuê máy chiếu giá rẻ tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, thuê máy chiếu vân luôn được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và tính linh hoạt trong mục đích sử dụng cũng như giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Cho thuê máy chiếu, thiết bị trình chiếu tại  Vũng Tàu

Hiện nay giá mỗi bộ máy chiếu dùng được từ 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng tới chúng đặc biệt máy chiếu là thiết bị điện tử dùng bóng đèn để khuyếch đại hình ảnh, tuổi thọ bóng đèn cũng giảm dần theo thời gian sử dụng mà giá thành bóng đèn máy chiếu thay mới  từ 3 triệu đồng dùng cho khoảng từ 3 năm nếu dùng nhiều.
Bắt nguồn từ nhu cầu đó TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, giá thuê máy chiếu TỐT NHẤT HIỆN NAY quý khách đã có một bộ máy chiếu màn chiếu, không phải đặt cọc, không phải mất chi phí bảo trì bảo dưỡng máy, thay thế bóng đèn, chỉ cần gọi sau 30 phút là quý khách đã có trọn bộ máy mới, phục vụ tận nơi.

Cho thuê máy chiếu, màn chiếu uy tín, giá rẻ ở Hải Phòng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hải Phòng

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn hình giá rẻ không?

Nên thuê màn chiếu giá rẻ, màn hình chiếu giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Yếu tố quan trọng nhất là tần suất sử dụng. Nếu bạn chỉ sử dụng máy chiếu cho 1 dịp bất kỳ, không thường xuyên dùng thì thuê máy chiếu giá rẻ hay thuê màn hình chiếu là lựa chọn tối ưu. Nếu như thường xuyên sử dụng thì chúng ta lại phải xem xét đến mục đích sử dụng.

Riêng đối với máy chiều thì lại có tất nhiều loại với các chức năng như: truyền dữ liệu, xem video, hình ảnh, chơi game. Hoặc có thể thêm loại máy chiếu đa năng có thể áp ứng tất cả những nhu cầu trên. Tuy nhiên, giá thành lại khá “ chát”. Và nếu chọn 1 trong các loại trên thì không thể phục vụ đa mục đích.

Ngoài ra, máy chiếu không như các loại thiết bị điện tử khác, chúng xảy ra sự cố bóng đèn chiếu có giới hạn thời gian. Với môi trường nóng ẩm của Việt Nam, máy chiếu không thường xuyên sử dụng sẽ bị hỏng linh kiện như: LCD, main, bóng đèn, nguồn… Vì thế, thuê máy chiếu giá rẻ nên là lựa chọn đầu tiên bạn có thể nghĩ tới.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN CHIẾU TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU

Kinh nghiệm lâu năm - Tận tâm - Uy tín

Máy chiếu chính hãng – TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và dịch vụ cho thuê màn chiếu giá rẻ, mua bán và sửa chữa máy chiếu. Hiện tại, Máy chiếu chính hãng – Sơn Đạt., JSC đã được nhiều khách hàng là các cơ quan, đơn vị nhà nước, các trường học và rất nhiều doanh nghiệp khác tin tưởng sử dụng dịch vụ.Với phương châm “Phục vụ tận tâm để khách hàng tin tưởng", TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU tự tin đã, đang và sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Cùng với dịch vụ cho thuê máy thì TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thuê màn chiếu rẻ nhất Hải Phòng. Máy chiếu chính hãng - TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU mang đến sự phục vụ tận tâm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất. Việc chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ, sự tận tâm và chu đáo, sự chuyên nghiệp và dịch vụ cuối cùng chuẩn chỉnh.

Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi vì:

- Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng lên tới 100 chiếc máy chiếu.

- Tất cả máy chiếu đều là hàng chất lượng cao, cho hình ảnh nét, độ phân giải cao

- Đủ loại màn chiếu chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện; kích thước màn chiếu 70-200"

- Chi phí cho thuê máy chiếu Hải Phòng cam kết luôn rẻ nhất và phù hợp với tất cả mọi người.

Dịch vụ cho thuê  máy chiếu Hải Phòng tại TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU  luôn đem lại những lượi ích tốt nhất cho người thuê.Tư vấn chọn thuê máy chiếu phù hợp nhất

 Lựa chọn máy như thế nào để có thể hoạt động một cách tốt nhất là điều mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu máy phù hợp.

Công nghệ trình chiếu

Hiện nay, hầu hết các máy chiếu đều dùng công nghệ LCD hoặc là một chip công nghệ Texas Instruments DLP (Digital Light Projection) kết hợp với nguồn ánh sáng laser, LED, hoặc LCOS (tinh thể lỏng trên silic). Loại máy chiếu DLP single-chip có chất lượng hình ảnh xuất sắc tuy nhiên lại có khả năng bị phụ thuộc vào hiệu ứng cầu vồng. Do vậy, nếu thuê máy chiếu thi giá tiền cũng rẻ hơn so với các loại máy công nghệ khác. Với công nghệ máy chiếu LCD lại miễn nhiễm với hiệu ứng này. Vi vậy, công nghệ LCD lại là một lựa chọn an toàn hơn đối với người dùng nhạy cảm với hiệu ứng cầu vồng. Và giá thành cũng đất hơn một chút. Nếu để ý bạn sẽ thấy khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu Hải Phòng khá quan tâm đến công nghệ trình chiếu khi thuê.

Độ phân giải

Hình ảnh khi trình chiếu có độ trong như thế nào sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của máy chiếu. Hiện nay, độ phân giải là điểm ảnh (pixel) theo đơn vị tính gồm các chuẩn sau: UXGA (1600x1200); SVGA (800x600); XGA (1024x768): SXGA (1280x1024). Thêm vào đó giá của máy chiếu sẽ càng cao khi độ phân giải càng lớn nên khi thuê máy chiếu Hải Phòng hãy hỏi rõ dòng sản phẩm có độ phân giải như thế nào nhé!

Màn hình

Màn hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thuê các loại máy chiếu, Khi chọn màn hình máy chiếu, bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau: • Ánh sáng xung quanh. • Khoảng cách từ màn hình đến máy chiếu. • Góc đặt và không gian đặt máy chiếu, màn hình chiếu. Thay vì chiếu trên tường thì bạn có thể chọn các loại màn chiếu chuyên dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau để có độ sáng và hinh ảnh tốt nhất. Nhiều công ty cho thuê máy chiếu Hải Phòng tư vấn khá kỹ về loại màn hình cần dùng này, bạn có thể liên hệ để nhờ hỗ trợ

Độ tương phản

Để biểu diễn độ tương phản, người ta dựa vào tỉ số giữa vùng tối nhất và vùng sáng nhất của hình ảnh. Đó còn gọi là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được. Có thể chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có hình ảnh trong. Không gian ánh sáng càng cao thì độ tương phản của màn phải càng cao.

Ống kính

Kích cỡ ống kính cần chọn phụ thuộc vào diện tích căn phòng được đặt máy chiếu. Ngoài ra, khi chọn ống kính bạn cũng cần quan tâm đến chỉ số bù góc vuông. Đây là chỉ số biểu thị khả năng định hướng luồng sáng sao cho máy chiếu và màn ảnh vuông góc với nhau.

Lưu ý: Vị trí đặt máy càng linh hoạt khi chỉ số góc bù càng lớn.

Độ sáng

 Độ sáng của máy chiếu tốt nhất nên nằm trong khoảng từ 650 lumen đến 5000 lumen, tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như lượng người mà bạn chọn độ sáng thích hợp. Độ sáng của máy chiếu được đo bằng ANSI lumen. Khả năng kết nối Thuê máy chiếu Hải Phòng để sử dụng nhất định không thể không kiểm tra khả năng kết nối của máy, đặc biệt là khi bạn cần kết nối với các nguồn tin hiệu khác ngoài MTXT. Thuê máy chiếu, thuê màn chiếu giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Thuê màn chiếu, thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội. Tại sao không? Hải Phòng là địa điểm sử dụng máy chiếu võ cùng phổ biến vì là nơi tổ chức sự kiện cá nhân hay các sự kiện chung diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, chọn được địa chỉ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng trình chiếu không hề dễ.

Chia sẻ
0942.235.131