HOTLINE: 0942.235.131
ĐỊA CHỈ : Số 485 NGUYỄN AN NINH , PHƯỜNG 9 TP VŨNG TÀU
19/04/2023
Dịch vụ sửa chữa máy in

   Hiện nay máy in đã phổ biến rộng rãi trên thị trường, nhu cầu tăng cao về dịch vụ sửa chữa máy in rất lớn. Mỗi ngày, tại Vũng Tàu có rất nhiều máy in hỏng, con số này càng tăng lên do sự phát triển của máy in ngày càng mạnh và phủ rộng, từ trung tâm sang ngoại thành, từ công công ty tới nhà dân đều sử dụng máy in như một thiết bị không thể thiếu. Thấu hiểu được điều này, TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH  MÁY IN TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU đã tạo nên đội ngũ kỹ thuật chuyên giải quyết các vấn đề về hỏng hóc của máy in. (Sửa máy in Vũng Tàu)

                                  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU 

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY IN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VŨNG TÀU

Holine: 0942.235.131 - 0902.290.799

Đa ch : 485 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Tp Vũng Tàu - 34 Bc Sơn Phường 11 TP Vũng Tàu

   Máy in của bạn đang gặp trục trặc cần sự trợ giúp, bạn đang tìm kiếm trên mạng mong muốn tìm cho mình một người sửa máy in đang bị lỗi của bạn, bạn băn khoăn họ có sửa được máy in của mình hay không...Và giờ bạn đã tìm thấy chúng tôi, bạn đã tìm đúng nơi bạn cần tìm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in các dòng HP, canon, samsung, brother, xerox, ricoh, epson...với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đáp ứng nhanh nhất.Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà rẻ nhất Hải Phòng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU cung cấp dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại Thành phố Vũng tàu, gọi là có

DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

– Dịch vụ chất lượng cam kết bảo hành đến khi hết mực trong máy.

– Uy tín với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng.

– Phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp sau khi khách hàng liên hệ.

– Chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

– Chúng tôi chuyên sửa các lỗi của máy in HP, Canon, lexmark, xerox , Samsung, Brother… kể cả phần cơ, điện tử (Sửa máy in Vũng Tàu)

– Nhận sửa chữa dịch vụ tại chỗ các loại máy in, máy tính, máy photocopy, máy văn phòng

– Sửa máy in  PRINTER repair không kéo được giấy, kẹt giấy, lôi nhiều tờ giấy, máy phát ra tiếng kêu lạ, nhăn giấy, bóng chữ, lem giấy, đen giấy, có các vệt đen ngang dọc trên giấy, không nhận lệnh in, in ra nhiều ký tự lạ, báo lỗi đèn vàng, đèn đỏ, reset chíp mực cho máy samsung brother, thay bao lụa, đèn sấy, lô ép, trống in, gạt mực, báo lỗi ko scan được, không nhận giấy, không nhận mực, sửa lỗi cổng in…

– Xử lý sự cố máy in : in qua mạng lan không được, in không ra mực bản in trắng, máy in Canon bị kẹt giấy, Máy in HP bị lem mực, nhăn giấy, không nhận lệnh in

Sửa Các bệnh của máy in màu Canon G1000 g1010, G3010 G2010, G3000 bản in xấu, bị Xước, mờ mực tại  Sửa máy in Vũng Tàu . các lỗi về tắc đầu phun, nghẹt mực màu, hư hộp mực thường xuyên sảy ra nếu chúng ta không in thường xuyên

Sửa Các Lỗi của máy in màu EPSON  L805, epson L1800, epson L1300, Epson L310, Epson L1210, L1110 bị ngẹt mực, tắc đầu phun, máy epson báo lôi đèn vàng nhấp nháy, không in được .đếu sửa được tai  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU  (Sửa máy in Vũng Tàu)

 Sửa chữa phần cứng máy in như : card formatter , main nguồn , hộp quang, bánh răng… giá rẻ


Chúng tôi chuyên sửa các lỗi của máy in HP, Canon, lexmark, xerox , Samsung, Brother… kể cả phần cơ, điện tử

Tại sao lựa chọn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy in tại TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY  IN TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU?

 Tại TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin chúng tôi có:

 •  Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa máy in.
 •  Sửa máy in Vũng Tàu Đáp ứng rất nhanh ( gọi sửa máy in phát tới luôn trong 30 phút ).
 •  Linh kiện thay thế mới 100% có bảo hành.
 • Sửa máy in Vũng Tàu Cam kết giá tối ưu nhất ( mong muốn khách hàng gọi lại lần sau ).
 • Hỗ trợ từ xa miễn phí những lỗi nhỏ máy in. Khắp khu vực các quận thuộc thành phố hà nội chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật sửa máy in chuyên phụ trách khu vực đó nên các bạn có thể yên tâm về thời gian đáp ứng, các bạn chỉ cần cung cấp.

Quy trình sửa máy in tại "Bệnh Viện Máy tính - máy in" - TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI TẠI VŨNG TÀU

 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2.  Khi xác định được chính xác lỗi, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
 3. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
 4. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
 5. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Sửa máy in Vũng Tàu sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.


Cam kết dịch vụ

 • Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
 • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Sửa máy in Vũng Tàu sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Sửa máy in Vũng Tàu sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
Chia sẻ
0942.235.131