HOTLINE: 0942.235.131
ĐỊA CHỈ : Số 485 NGUYỄN AN NINH , PHƯỜNG 9 TP VŨNG TÀU
19/04/2023
Dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy Photo

                                    

                             Dịch vụ sửa máy photocopy Uy Tín Tại Vũng Tàu

  Ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi các công ty , doang nghiệp đều sở hữu 1 đến 2 chiếc máy đặt trong văn phòng. Vào một ngày đẹp trời bỗng máy photocopy của bạn gặp sự cố, bị một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, trang in bị nhăn, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, các vấn đề về mực, mực photocopy,...bạn phải làm sao?


   Đó là một trong những lý do dịch vụ sửa máy Photocopy ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Thấu hiểu cũng như nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi - TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU tại Số 485 Nguyễn An Ninh, phường 9, Tp Vũng Tàu trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng  Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc Sửa máy photo tại Vũng Tàu một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất, bởi chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thêm Dịch vụ cho thuê máy Photocopy.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU cung cp dch v cho thuê máy photocopy chuyên nghip

CÁC LỖI MÁY PHOTOCOPY  THƯỜNG NHẬN SỬA CHỮA

Tự tin là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy  văn phòng , chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy tốt nhất.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTO TẠI VŨNG TÀU được biết đến là một trong những công ty kinh doanh máy văn phòng có gần 20 năm kinh nghiệm tại Vũng tàu - Là đại lý chuyên bán và cho thuê máy photocopy. Ngoài ra, dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Chính kinh nghiệm cũng như kiến thức hiểu biết về máy văn phòng nhiều  nên chúng tôi tự tin sẽ sửa được được hầu như tất cả các lỗi máy photocopy với thời gian nhanh nhất, tránh làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

 • Lỗi kẹt giấy, kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc, in không ra
 • Bản photo bị chấm đen
 • Lỗi in bị vệt đen, in mờ, in bị lệch,in bị đè chữ
 • Lỗi main nguồn (Sửa máy photo tại Vũng Tàu)
 • Scan bị lỗi
 • Lỗi main tín hiệu
 • Bản photo có vệt đen dọc, đen ngang
 • Lỗi bo mạch, báo đèn
 • Bản photo bị mờ phần trên phần dưới lại đậm, photo không đều mực
 • Máy photocopy không khởi động được
 • Bản photo bị đen sì
 • Máy photocopy không cuộn được giấy
 • Báo lỗi SC441
 • In nửa đậm nửa nhạt
 • Thay Vật tư- Linh kiện máy photocopy: Trống, lô ép, lô sấy, dạ lau, gạt trống, gạt belt, Belt ảnh, Cò sấy, cò trống,Sensor....
 • Máy bị lỗi làm nhăn giấy
 • Dịch vụ đổ mực( Đổ mực máy in, đổi các cartridge, đổi các ống mực)
 • Sửa cụm quét dầu
 • Thay từ (Sửa máy photo tại Vũng Tàu)
 • Bảo dưỡng thiết bị máy
 • Sửa lỗi không nhận giấy
 • Sửa lỗi chữ đổ bóng, bị lem mực (Sửa máy photo tại Vũng Tàu)

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG  DỊCH VỤ SỬA CHỮA PHOTOCOPY CMG VŨNG TÀU

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

Chúng tôi luôn lấy tinh thần, uy tín cũng như trách nhiệm đặt lên vị trí hàng đầu – TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU tự hào là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng không chỉ về lĩnh vực bán và cho thuê máy mà còn là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín nhất.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp những máy photocopy hiện đại nhất hiện nay, máy Photocopy nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng của từng máy photocopy đạt chuẩn chất lượng quốc tế, những máy đều được tích hợp đa chức năng.

Cam kết: khắc phục sự cố máy Photo .

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

Trung tâm Sửa máy photo tại VũngTàu cam kết là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhưng chất lượng của các linh kiện - vật tư thay thế vẫn bảo đảm chất lượng, mực in - vật tư thay thế chính hãng, cho ra những bản in chất lượng, sắc nét  nhất mà không lo bị lem mực hay mờ khi in , photocopy. Ngoài chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng, chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU cam kết khc phc s c máy Photo trong 1 gi.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU tự hào khi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm và không ngừng tìm tòi, học hỏi, trau dồi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Khi máy bạn gặp trục trặc hay sự cố sẽ được kỹ thuật TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTO MỰC PHOTO Ở VŨNG TÀU đến kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa máy Photocopy cho bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất, bảo đảm sửa chữa nhanh chóng không làm gián đoạn đến công việc của bạn.

+ Các nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc của bạn. Sửa máy photo tại Vũng Tàu

+ Luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất : Linh kiện - Vật tư, mực in thay thế chính hãng, cho ra những bản in chất lượng, sắc nét  nhất mà không lo bị lem mực hay mờ khi in , photocopy.

+ Dịch vụ đổ mực luôn đúng quy trình với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như kỹ năng đổ mực chuyên nghiệp, Sửa máy photo tại Vũng Tàu bảo đảm vệ sinh sạch sẽ cho bạn mà không làm mực rơi ra ngoài, ảnh hưởng đến  công ty bạn cũng như tuổi thọ của máy.

+ Các linh kiện - vật tư được thay thế đều là chính hãng nên bảo đảm máy bạn hoạt động, vận hành liên tục được tốt nhất. Tại sao chúng tôi lại khẳng định cho bạn được như vậy bởi chúng tôi -TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU là đại lý chuyên cung cấp , bán và cho thuê máy Photocopy , linh kiện - vật tư, mực in chính hãng. 

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ Sửa máy photo tại Vũng Tàu của chúng tôi các bạn sẽ  được giá ưu đãi nhất và kèm theo những khuyến mãi bất ngờ.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Chúng tôi cam kết rằng: Sau khi sử dụng dịch vu Sửa máy photo tại Vũng Tàu của TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình,  quyền lợi của mỗi khách hàng sẽ được đảm bảo tối ưu nhất.

Các linh kiện - vật tư được thay thế đều là chính hãng nên bảo đảm máy bạn hoạt động, vận hành liên tục được tốt nhất. Tại sao chúng tôi lại khẳng định cho bạn được như vậy bởi chúng tôi - TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU là đại lý chuyên cung cấp , bán và cho thuê máy Photocopy , linh kiện - vật tư, mực in chính hãng. 

    Nếu máy photocopy của bạn đang bị hỏng hãy liên hệ với TRUNG TÂM DỊCH VỤ Sửa máy photo tại Vũng Tàu, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất. Máy photocopy của bạn sẽ được kỹ thuật chúng tôi giám định, kiểm tra , phát hiện lỗi để sửa chữa. Sau khi giám định kiểm  tra xong, nếu máy bạn bị lỗi cần thay thế những gì sẽ được chúng tôi báo giá - Sau khi bạn đồng ý sẽ được chúng  tôi cử kỹ thuật đến thay thế sửa chữa cho bạn, bảo đảm đúng quy trình và nhanh chóng nhất.

Trong quá trình sử dụng, nếu máy photocopy của Quý Khách gặp sự cố, hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hottline: 0942.235.131 để được hưởng giá cả tốt nhất với dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chuyên nghiệp. Máy photocopy của Quý Khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và được thay thế những linh kiện có chất lượng cao với chế độ bảo hành uy tín, chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với giá ưu đãi.


Chia sẻ
0942.235.131