HOTLINE: 0942.235.131
ĐỊA CHỈ : Số 485 NGUYỄN AN NINH , PHƯỜNG 9 TP VŨNG TÀU

Màn hình máy tính Dell P2422H 23.8 inch FHD IPS

4,950,000đ

Màn hình máy tính Dell P2422H 

- Loại màn hình: Màn hình phẳng
- Tỉ lệ: 16:9
- Kích thước: 23.8 inch
- Tấm nền: IPS
- Độ phân giải: Full HD (1920x1080)
- Tốc độ làm mới: 60Hz
- Thời gian đáp ứng: 8 ms (gray-to-gray normal); 5 ms (gray-to-gray fast)
- Cổng kết nối: DisplayPort, VGA, HDMI, USB 3.2 Gen 1 upstream, 4 x USB 3.2 Gen 1 downstream
- Phụ kiện : Cáp nguồn , cáp DisplayPort, cáp USB


Tính tăng giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Công nghệ Comfort View Plus tối ưu sự thoải mái của mắt luôn được tích hợp vào màn hình, giúp giảm thiểu ánh sáng xanh gây hại trong khi vẫn không ảnh hưởng đến độ chính xác tuyệt vời của màu sắc. 

Màn hình máy tính Dell P2422H đã được nâng cấp nhiều hơn về khả năng hiện thị màu sắc. Với dải màu 99% sRGB cùng độ sáng màn hình 250 cd/m2 (Typical) giúp khả năng hiển thị màu sắc của màn hình Dell P2422H vẫn được ổn định và tối ưu rất tốt ở mọi tư thế và góc nhìn.

Màn hình máy tính Dell P2422H cũng được trang bị đầy đủ bộ trục đẩy/ xoay linh động (công thái học) giúp các bạn thay đổi, điều chỉnh tư thế để phù hợp với nhu cầu công việc. bảo vệ đôi mắt. Các chế độ ngửa, nghiêng, xoay 90 độ, điều chỉnh độ cao (phạm vi 150mm) cho phép bạn làm việc thoải mái tối đa với độ cao màn hình mong muốn. Viền màn hình 3 cạnh mỏng và sắc nét, hệ thống đi dây được trang bị ở chân đế dễ dàng sử dụng. 

Không phải lo lắng về trường hợp trượt dốc hay mất đi thăng bằng bởi bên trong thanh trượt của chiếc Màn hình Dell được trang bị những nấc bi kim loại vô cùng chắc chắn, giúp cố định vị trí toàn bộ khung nền màn hình theo 12 phân đoạn.

Màn hình máy tính Dell P2422H sử dụng một thiết kế khác biệt với tông màu đen nhám cổ điển. Phần đỉnh trụ được đúc kết nhẵn mịn với bề mặt hình vân xoắn vòng mang lại một cảm giác mạnh mẽ, vững trãi, sang trọng, nó cũng được tích hợp thêm bộ khung VESA 100*100 mm để các bạn có thể gắn lên tường.

Kết nối và năng suất làm việc

Dell P2422H kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị tương thích với các cổng kết nối mở rộng bao gồm DisplayPort, VGA, HDMI và 4x SuperSpeed ​​USB 5Gbps được bố trí phía trước màn hình, vừa có thể cắm thiết bị ngoại vi, vừa có thể truyền tải dữ liệu với tốc độ siêu nhanh.

Menu điều hướng và điều chỉnh cài đặt màn hình bằng điều khiển một cách dễ dàng.

Thiết kế viền siêu mỏng 3 mặt cho phép bạn xem nội dung trên nhiều cửa sổ màn hình hơn. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh năng suất của mình lên đến 21% với thiết lập màn hình kép.

Trình quản lý màn hình  

Dell P2422H cho phép bạn dễ dàng sắp xếp nhiều ứng dụng trên 1 hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn. Tính năng cá nhân hoá lên đến 5 cửa sổ hỗ trợ bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ các ứng dụng nơi bạn dừng hoặc rời khỏi chúng. Thậm chí ngay cả khi bạn đã rút phích cắm.

Các phím tắt giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn và dễ dàng cấu hình lại quản lý cài đặt màn hình. Từ đó, bạn có thể làm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tư duy xanh vì môi trường

Tiêu chuẩn môi trường: Màn hình Dell P2422H đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định mới nhất về môi trường như EPEAT ® Gold, EnergyStar ® và TCO Certified Edge Display.

Tiết kiệm năng lượng: Màn hình có tính năng tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng bằng chế độ PowerNap. Đây là tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình ở chế độ Sleep trong khi nó không làm việc.

0942.235.131